GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Thu mua phế liệu hiện nay chính là một ngành nghề quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bên cạnh những mặt trái mà nghề đem đến do việc quản lý chưa chặt chẽ thì lợi không thể phủ nhận nó đóng góp giá trị kinh doanh cao, đáp ứng nhu cầu cho xã hội ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Sẽ không quá khó để tìm kiếm được cho mình một địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá tốt, chất lượng và làm ăn chuyên nghiệp. Đại Lộc luôn đặt ra mục tiêu và trọng trách cho chính mình là cung cấp giải pháp uy tín bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

Giới thiệu công ty thu mua Đại Lộc

Đại Lộc là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thu mua vật liệu/thu mua đồng nát/ve chai tận nơi với mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều dự án thu mua phế liệu lớn nhỏ khác nhau cho hàng nghìn khách hàng.

Chuyên thu mua vật liệu/thu mua đồng nát/ve chai tận nơi
  • Báo giá nhanh: Là đơn vị thu mua không qua trung gian nên sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được thông tin.
  • Mua hàng ngay: Thu mua phế liệu tận nơi bằng mọi hình thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tiến độ nhanh nhất.
  • Thanh toán liền tay: Nhận thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi hợp đồng mua bán được ký kết thành công.
  • Cân đo uy tín: Toàn bộ quy trình thu mua sẽ được cân đo đúng theo các tiêu chuẩn đề ra. Đặc biệt quy trình bốc dỡ làm theo mong muốn của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tầm nhìn chiến lược

Xứng đáng trở thành một trong những giải pháp được yêu thích nhất dành cho mọi khách hàng có nhu cầu liên quan đến thanh lý phế liệu dư thừa không dùng đến khắp mọi miền Tổ Quốc. Với 04 đặc điểm chính: Chuyên nghiệp, tận tâm, chính xác, thiết thực.

  • Chuyên nghiệp: Đảm bảo hỗ trợ tận nơi nhanh chóng bằng sự chuyên nghiệp cao
  • Tận tâm: Mọi băn khoăn của khách hàng đều được giải đáp chi tiết, cụ thể với tiêu chí “phục vụ khách hàng bằng chữ Tâm”.
  • Chính xác: Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao trong thẩm định chất lượng. Vì thế thông tin định giá luôn chính xác nhất.
  • Lợi ích thiết thực: Không chỉ chuyên nghiệp mà Đại Lộc còn đưa ra bảng giá cao hơn thị trường. Mang đến lợi ích thiết thực hơn nhiều đơn vị khác.
Mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất

Sứ mệnh

Góp phần phát triển bền vững, duy trì bước chân bền lâu cho ngành thu mua phế liệu trong nước. Đồng thời cải thiện chất lượng và đi tắt đón đầu việc áp dụng những hình thức thu mua đa dạng, phân loại rõ ràng ngay từ ban đầu. Từ đó đem đi tái chế, tái sử dụng để giúp tiết kiệm cho đất nước nguồn kinh phí lớn do phải nhập khẩu nguyên liệu.

Giá trị cốt lõi

Luôn luôn quan tâm và chú trọng đến phát triển con người cũng như nâng cao tính chuyên môn, nghiệp vụ cho các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, tận tâm để mang đến thật nhiều giá trị thiết thực nhất cho mọi khách hàng. Và đặc biệt là cung cấp giải pháp uy tín bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước.

==============

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐẠI LỘCĐịa chỉ: 190 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà NộiHotline: 0961.327.997  –  0984.778.808Giờ mở cửa: Th2 – CN / 6:00 AM – 11:00 PMWebsite: www.phelieudailoc.com

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ
DANH MỤC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN