Thu mua phế liệu đồng

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐẠI LỘC

Công ty Đại Lộc Thu mua phế liệu động từ nhiều năm nay với tiêu chí thu mua nhanh gọn và hợp tác vui vẻ. Hiện Đại Lộc đã có các cơ sở thu mua trên toàn miền bắc.

Phế liệu đồng là những vật được loại bỏ từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Tưởng chừng như không mang lại giá trị nào nhưng một số loại phế liệu vẫn có giá thành khá cao, giúp bạn kiếm được một khoản tiền nhỏ. Đặc biệt là loại phế liệu tốt như phế liệu đồng. Chính vì thế thay vì bỏ đi, bạn nên chọn lọc và bán lại cho các cơ sở Đại Lộc chuyên thu mua uy tín.

Công Ty Chúng Tôi Hiện Nay Có Rất Nhiều Chi Nhánh Và Địa Điểm Thu Mua Tại Tất Cả Các Tỉnh Miền Bắc

– Giá các loại phế liệu luôn cao hơn 30% so với thị trường

 – Thanh toán nhanh chóng sau khi mua hàng

 – Chiết khấu cao cho người giới thiệu

 – Thu mua toàn quốc, Có mặt sau 30p ở bất kỳ tỉnh thành nào.

 – Đội xe luôn sẵn sàng thi công. Máy móc hiện đại.

 – Thời gian thu mua 24/24 bất kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật.


Mua phế liệu đồng giá cao – thu mua tận nơi

 
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI
⭐️✅ Giá thu mua phế liệu cao ✔️☎️ Mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh, không xảy ra tình trạng ép giá người bán
⭐️✅ Không giới hạn số lượng thu mua ✔️☎️ Phế Liệu Đại Lộc không quản ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng ✔️☎️ Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không phải đợi chờ lâu
⭐️✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn ✔️☎️ Đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng hợp tác lâu dài, mức hoa hồng cao cho người giới thiệu

Thu mua các loại phế liệu từ dây đồng, dây điện, cuộn dây điện…trong máy móc và thiết bị điện

Các loại đồng phế liệu nổi bật được Đại Lộc thu mua nhiều nhất hiện nay: dây diện đồng, dây diện cũ, cuộn dây điện moto, dây điện thanh lý từ xác nhà, công trình. Dây điện đồng cháy, Dây cáp điện đồng, đồng cục, đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng.

Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao tại Miền Bắc… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đại Lộc đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG THU MUA HIỆN NAY

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1

Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG HÔM NAY

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau. Để được báo giá chính xác nhất. Quý khách vui lòng gọi điện về số: 0984.778.808 để được hỗ trợ giá hàng ngày tốt nhất.

LOẠI PHẾ LIỆU ĐƠN VỊ GIÁ THU MUA (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 229.000 – 350.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 178.000 – 275.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 50.000 – 175.000

** Lưu ý: Trên là giá tham khảo, nó có thể thay đổi theo thị trường. Vì thế hãy liên hệ cho Đại Lộc để có giá chuẩn nhất. Cập nhật giá đồng phế liệu mỗi ngày tại đây!

Công ty thu mua phế liêu giá cao nhất | Đại Lộc

TẠI SAO CHỌN ĐẠI LỘC LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG?

Không giới hạn số lượng thu mua: Mua bán các loại đồng phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu muaThu mua phế liệu đồng tận nơi  – Tự tháo lắp vận chuyển. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thu mua phế liệu giá cao: Đại Lộc Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

Thanh Toán Tiền Mặt Nhanh ChóngSau khi kết thúc công việc mua phế liệu đồngĐại Lộc sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.

Nhiều ưu đãi: Công ty Đại Lộc đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG TRÊN TOÀN QUỐC

Trong nhiều năm hoạt động, Phế liệu Đại Lộc đang nhận được nhiều phản hồi tốt. Về dịch vụ thu mua đồng  phế liệu cũng như thái độ của nhân viên khi làm việc với khách hàng.

Số lượng khách hàng đánh giá mức giá tại Đại Lộc là tốt nhất thị trường và giá ngày càng tăng. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu đồng giá cao là có nguyên do. Vậy hãy xem nguyên do vì sao mà chúng tôi làm được điều đó:

  • Phế Liệu Đại Lộc có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi ở những tỉnh thành đó.
  • Giá thu mua đồng phế liệu cũng sẽ cao hơn, cao hơn 30% so với những công ty khác.
  • Đại Lộc luôn hợp tác và nhận kí kết  với những đối tác hỗ trợ về vấn đề tài chính.
  • Chính vì thế mà chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng nào.
  • Mua cao Mua nhanh là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi áp dụng.
  • Chính vì thế, công ty không phải thông qua một đơn vị hỗ trợ hay thu phí nào khác để lưu trữ phế liệu
  • Đối tác chính của Phế Liệu Đại Lộc là những công ty tái chế phế liệu, công ty sản xuất hàng gia dụng, công ty may mặc xuất khẩu,…  Trong và ngoài nước.

Địa chỉ thu mua dây điện đồng Đại Lộc

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU NHANH CHÓNG

Bước 1:Tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu.

Bước 2: Khảo sát chất lượng: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần nhất với khu vực bán đồng phế liệu.

Bước 3: Báo giá thu mua đồng: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán.

Bước 4: Ký hợp đồng:Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí thu mua của cả hai bên.

Bước 5: Tiến hành thu mua đồng: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua đồng phế liệu.

Liên hệ ngay cho Đại Lộc nếu bạn có phế liệu đồng muốn bán hoặc bất kì thắc mắc cần giải đáp theo thông tin bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + 12 =